บียอน รีสอร์ท ที่พักริมทะเลกระบี่

บียอน รีสอร์ท ที่พัก กระบี่ ติดทะเล หาดคลองม่วง

ถ้าใครเคยมาเที่ยวหาดคลองม่วง ต้องไม่พลาดที่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศ รีสอร์ท สุดหรูหรา บทพื้นที่กว้างอย่าง บียอน รีสอร์ท ที่พักริมทะเล เพราะเป็นสีสอร์ทที่เข้ากับสภาพแวดล้อมได้อย่างดีเยี่ยม

ด้วยพื้นที่ ที่เป็นเหมือนเชิงเขา สลับหินผา ของเนินเขาที่หาดคลองม่วง ก่อนจะถึงทางลงไปสู่ หาดเกาะกวาง ที่แห่งนี้จึงเป็น ที่พักกระบี่ติดทะเล ที่อยู่ริมหาดและมีวิวทะเลสวยมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดกระบี่เลยก็ว่าได้

ด้วยการออกแบบให้ผสานไปกับสันผาและเนินเขา รีสอร์ทแห่งนี้จึงมีความพิเศษ…

บียอน รีสอร์ท ที่พักกระบี่ ติดทะเล

ด้วยสถานที่ที่เป็นเชิงเขา ลาดลงไปทางหาดอันสวยสะดุดตา และเหมาะกับการนั่งมองวิวทะเลเต็มๆ ตาแบบพาโนรามา บียอน รีสอร์ท ที่พักริมทะเล หาดคลองม่วง จึงอยู่ที่หมู่ 3 ตำบลหนองทะเล แห่งนี้ เพราะมีทำเลที่ดีเยี่ยม และอยู่ในแหล่งชุมชนที่สามารถเดินทางได้สะดวก ห่างจากตัวเมืองเพียง 20 นาที

บียอน รีสอร์ท ที่พักกระบี่ติดทะเล หาดคลองม่วง

ที่พักนี้เรียกว่า แทบจะอยู่ติดทะเลเลยก็ว่าได้ หากพักอยู่ในโซนรีสอร์ทอาจต้องเดินชมวิวเพื่อจะลงเล่นน้ำทะเลหลายนาที แต่หากพักอยู่โซนโรงแรม ออกจากห้องพักลงลิฟท์ สามารถแตะน้ำทะเลได้ภายในไม่กี่อึดใจ รีสอร์ทแห่งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติที่สวยงามของคลองม่วง เป็นรีสอร์ทหรูหรามีระดับ เปรียบเสมือนมีที่พักตากอากาศในเขตร้อน ตั้งอยู่บนพื้นที่ชายหาดส่วนตัวในบริเวณหาดคลองม่วง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกาย และห้องอาหาร ไว้คอยให้บริการอย่างเป็นกันเอง

บียอน รีสอร์ท ที่พักกระบี่ ติดทะเล หาดคลองม่วง

ห้องพักที่นี่ ถูกออกแบบให้มีบรรยากาศผ่อนคลายในสไตล์ไทยสมัยใหม่ มีเครื่องปรับอากาศ ทิวทัศน์สวนหย่อม สระว่ายน้ำ ทะเลอันสวยงาม ห้องพักทั้งหมดที่นี่ มีทีวีจอแบนพร้อมช่องเคเบิล มินิบาร์ ตู้นิรภัยส่วนบุคคล และห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวน้ำอุ่นและเครื่องเป่าผม

สามารถใช้บริการนวดแผนไทยเพื่อผ่อนคลาย หรือใช้บริการนำเที่ยวแบบไปเช้า-เย็นกลับ ที่โต๊ะบริการทัวร์ของทางรีสอร์ทได้เลย พักที่นี่ ได้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ชาวต่างชาติสามารถใช้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราระหว่างประเทศ และบริการตั๋วที่แผนกต้อนรับส่วนหน้าซึ่งเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงได้สะดวกมาก

บียอน รีสอร์ท ที่พักกระบี่ติดทะเล หาดคลองม่วง

ห้องอาหารของรีสอร์ทให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ นอกจากนี้ยังมีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้าทุกวัน พักที่นี่ได้อาหารเช้าไปเลยทุกห้อง บียอน รีสอร์ท ที่พักติดทะเล กระบี่ หาดคลองม่วง อยู่ห่างจากหาดอ่าวนาง 7 กิโลเมตร และหาดไร่เลย์ 11 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากสนามบินกระบี่มายังรีสอร์ท 45 นาที รีสอร์ทมีบริการที่จอดรถฟรี

บริการของ บียอน รีสอร์ท ที่พักกระบี่ติดทะเล หาดคลองม่วง มีรถรับส่งสนามบิน สปาและศูนย์สุขภาพ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ที่พักติดชายหาด สะดวกสบายมากในการลงเล่นน้ำ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี บาร์ อาหารเช้าอร่อยและเพียบพร้อมแบบนานาชาติและไทยสไตล์ มีบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศไว้คอยบริการแขกต่างชาติ

บียอน รีสอร์ท ที่พักกระบี่ติดทะเล หาดคลองม่วง

อย่าพลาด จองที่พัก บียอน รีสอร์ท กระบี่ รับโปรโมชั่นทันที : Booking Now

share on: