ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ที่พักอ่าวนาง ยอดนิยม

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ที่พักอ่าวนาง ยอดนิยม

ใครต้องการหา ที่พัก อ่าวนาง ราคาถูก เชิญมาทางนี้

กำลังมองหา ที่พัก บริเวณ อ่าวนาง อยู่ใช่ไหม เราขอแนะนำที่พักใกล้ทะเล และราคาไม่แพงอย่างที่คิด เพื่อให้คุณตัดสินใจดูก่อนได้ ถ้า ที่พัก กระบี่ อ่าวนาง แห่งนี้ หากไม่ถูกใจคุณ ก็ลองกดหาที่พักอื่นๆ ด้านมุมบนขวา ซึ่งอาจมีซักแห่งให้คุณได้เลือก…

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ที่พัก ยอดนิยม ในอ่าวนาง

ที่พักแห่งนี้ ถือเป็นสุดยอดที่พักของอ่าวนางเลยก็ว่าได้ เป็นที่นิยมของเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวมากมายที่เดินทางมายังจังหวัดกระบี่ มีสถานที่ตั้งอยู่ที่ หมู่ 3 หาดอ่าวนาง ซึงถือเป็นที่พักใกล้ทะเล มีทำเลสวย เห็นวิวทะเลชัดเจน แถมเดินทางไปเที่ยวที่แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียงได้สะดวก

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ที่พักอ่าวนาง ยอดนิยม

ที่พักอยู่ใกล้แหล่งร้านอาหารชื่อดัง จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการหาของกิน แถมใกล้แหล่งชุมชน ช่วงค่ำคืนจะมีตลาดถนนคนเดินให้ชม ถือว่าเป็นรีสอร์ทอันดับแรกๆ ที่หลายคนตัดสินใจเลือก ถ้าคุณไม่เลือก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท อ่าวนาง แห่งนี้ คุณพลาดแล้วล่ะ

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ที่พักอ่าวนาง ยอดนิยม

เหตุผลที่ควรเลือก ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท อ่าวนาง เป็นที่พักในใจคุณ

  • ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลที่สวยที่สุดของกระบี่ เป็นรีสอร์ทที่มีสไตล์ร่วมสมัยสวยงาม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่
  • ทิวทัศแบบเขตร้อนที่สวยงาม ห้องพักหรูหราพร้อมเฉลียงส่วนตัว เครื่องเล่นดีวีดี ห้องน้ำสุดหรู และอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi)
  • มีศูนย์ออกกำลังกาย สปา และการบริการที่เพียบพร้อม
  • มีที่จอดรถฟรี ถ้าคุณมาด้วยรถส่วนตัว

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ที่พักอ่าวนาง ยอดนิยม

สะดวกสบายหากต้องการเที่ยวในสถานที่ใกล้เคียงหรือ สามารถเช่าเรือยอชท์ออกไปในทะเลเพื่อเพลิดเพลินกับบรรยากาศของท้องทะเลได้ตลอดทั้งวัน ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท อ่าวนาง มีห้องอาหารอยู่บนดาดฟ้าของโรงแรม ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่และอาหารไทยแบบต้นตำรับ สามารถเพลิดเพลินไปกับการจิบเครื่องดื่มสดชื่นนานาชนิด และนั่งมองชิลๆ ไปกับทัศนียภาพของหาดอ่าวนางอันงดงามเลื่องชื่อได้

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ที่พักอ่าวนาง ยอดนิยม

สิ่งอำนวยความสะดวกยอดนิยม

สระว่ายน้ำ รถรับส่งสนามบิน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องปลอดบุหรี่ สปาและศูนย์สุขภาพ ศูนย์ออกกำลังกาย บาร์ อาหารเช้า ที่พักติดชายหาด เหมาะกับคู่รักและครอบครัว

ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ที่พักอ่าวนาง ยอดนิยม

ส่วนเรื่องราคาห้องพักของ “ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท อ่าวนาง” ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ปานกลางค่อนข้างสูง เนื่องจากระดับโรงแรมเกรดนี้ หาราคาต่ำกว่า 3,000 บาทยากมาก อาจได้ voucher มาก็ถือว่าโชคดีสุดๆ ราคาปกติของห้องพักที่นี่อยู่ที่ 4,000-12,000 ขึ้นอยู่กับว่าจะเลือกห้องพักแบบไหน ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวนี่ราคาอาจปรับขึ้นอีก แต่ถ้าได้พักแล้ว เชื่อเถอะว่าคุ้มแน่นอน แค่อาหารก็อร่อยเหาะแล้ว วิวทิวทัศน์อีก คุ้มค่าราคาแน่นอน

การเดินทางมา ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท อ่าวนาง

จากสนามบินนานาชาติกระบี่ ที่เหนือคลอง มุ่งหน้าลงไปทางเข้าเมืองกระบี่ (ออกจากสนามบินเลี้ยวขวา) ไปยังถนนหมายเลข 4 ระยะทางประมาณ 10 กม. แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนมหาราชไป 350 เมตร เสร็จแล้วเลี้ยวขวา ผ่าน Ponecaraudio Krabi (ทางซ้าย) เข้าสู่ถนนหมายเลข 4200 ขับไปอีก 1.5 กม. แล้วเลี้ยวซ้าย เข้าสู่ถนนหมายเลข 4200 ไป 1.1 กม. เมื่อเจอแยก ให้เลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนหมายเลข 4034 ตรงไปเรื่อยๆ ประมาณ 10 กม. เมื่อเจอแยกตรงสถานีอนามัยบ้านช่องพลี ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนหมายเลข 4203 ขับตรงไปเรื่อยๆ อีกประมาณ 14.8 กม. ถึงมัสยิดบ้านคลองแห้งก็เลี้ยวขวา ตรงไปอีก 1 กม. เข้าเขตอ่าวนาง วิ่งซ้ายไปเรื่อยๆ จะเห็นทางแยกหน้าหาด ให้เลี้ยวซ้าย ประมาณ 700 เมตรจะเห็นรีสอร์ท…

สนใจห้องพักที่นี่ จองเลยที่ : ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท อ่าวนาง

share on: