รายาวดี รีสอร์ท คนติดทะเล ต้องไป

รายาวดี รีสอร์ท ที่พักหาดไร่เลย์ กระบี่ คนติดทะเล ต้องไป

กระบี่ เมืองติดทะเลอับดับต้นๆ ของเมืองไทย และเป็นเมืองน่าเที่ยวติดอันดับโลก สำหรับคนติดทะเล ชอบไปทะเล ชีวิตนี้ขาดทะเลไม่ได้ แนะนำเลย ต้องไปพักที่นี่ รายาวดี รีสอร์ท

ไม่เพียงแต่จะได้นอนพักบนที่นอนนุ่มๆ กับที่พักอันแสนสะดวกสบายแล้ว ยังได้สัมผัสกับบรรยากาศใกล้ชิด ติดทะเล จนขนาดที่ว่า รับลมทะเลกันตั้งแต่หัวยังไม่ถึงหมอน แนะนำสำหรับคนบ้าทะเลเลยว่า ต้องมาที่นี่ให้ได้ ที่พัก กระบี่ ติดทะเล ที่คนบ้าทะเลไม่ควรพลาด

แน่นอนว่า ที่พัก รายาวดี รีสอร์ท นี้อยู่ริมทะเล เพราะอยู่ในไร่เลย์ เนื่องจากพื้นที่นี้เป็นอ่าว ทางเดียวที่จะเข้ามายังไร่เลย์ได้คือทางเรือ ไร่เลย์ไม่ใช่เกาะแต่รถก็ไม่สามารถวิ่งเข้ามาถึงได้ อยากให้ลองตัดสินใจกันดู พลาดวันนี้เสียดายแย่เลย หากคุณไม่ได้มาพักที่ รายาวดี รีสอร์ท ที่พัก กระบี่ ติดทะเล แห่งนี้ในวันหยุดครั้งนี้ เพราะโลกเปลี่ยนไปทุกวัน คุณอาจพลาดโอกาสได้เจออะไรใหม่ๆ ที่ทะเลกระบี่ ที่ไร่เลย์ ที่นี่..

รายาวดี รีสอร์ท ที่พักติดทะเล บนหาดไร่เลย์

ตัวเลือกอันดับหนึ่งที่คนบ้าทะเลต้องได้สัมผัส ห้องพักรวมอาหารเช้าแบบครบครัน ที่พักแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ม.2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ บนหาดไร่เลย์ แม้จะติดทะเล แต่ห้องนอนที่นี่ทำให้หลับสบายเหมือนนอนกลางป่า มาทะเลแต่ได้บรรยากาศเหมือนนอนป่า ต้องที่นี่เท่านั้น

รายาวดี รีสอร์ท ที่พักหาดไร่เลย์ กระบี่ คนติดทะเล ต้องไป

ห้องพักกว้าง สวยงาม ให้บรรยากาศธรรมชาติ มีมุมถ่ายรูปเพียบ ด้านนอกนี่ แทบจะไม่มีจุดไหนไม่เห็นวิวทะเล คนชอบทะเลไม่ควรพลาดแน่นอนสำหรับที่นี่ ที่พักตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลอันดามัน ให้บริการที่พักระดับ 5 ดาว และตั้งอยู่ถัดจากอุทยานแห่งชาติทางทะเล มีบริการสปาเต็มรูปแบบ ห้องอาหาร 4 แห่ง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บรรยากาศท่ามกลางสวนเขตร้อนและชายหาด บริการที่พักสไตล์พาวิลเลียนแบบตั้งพื้นซึ่งมี 2 ชั้น และวิลลาริมชายหาดพร้อมสระว่ายน้ำ ห้องพักแต่ละห้องมีลานระเบียง ทีวีจอแบน และมินิบาร์

รายาวดี รีสอร์ท ที่พักหาดไร่เลย์ กระบี่ คนติดทะเล ต้องไป

การเดินทางมายัง รายาวดี ใช้เวลานั่งเรือเร็วจากเกาะไผ่เพียง 25 นาที หรือจากเกาะพีพีเพียง 35 นาที รวมแล้วเวลาเดินทางโดยรถยนต์จากสนามบินนานาชาติภูเก็ตมายังที่พักไม่ถึง 2 ชั่วโมง เมื่อถึงแล้วจะเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติในบริเวณรีสอร์ท ซึ่งเป็นที่อยู่ของสัตว์ป่าต่างๆ เช่น ลิง นกหายาก มีบริการนวดทรีทเมนท์ผิวหน้า และทรีทเมนท์ผิวกายไว้คอยบริการผู้เข้าพักด้วย

รายาวดี รีสอร์ท ที่พักหาดไร่เลย์ กระบี่ คนติดทะเล ต้องไป

สิ่งอำนวยความสะดวกไว้คอยบริการ เช่น สระว่ายน้ำ รถรับส่งสนามบิน สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ห้องปลอดบุหรี่ สปาและศูนย์สุขภาพ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ดี บาร์ อาหารเช้ายอดเยี่ยมติดชายหาด ที่พักมีบริการแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศ โทรศัพท์ : 075-620740–3

รายาวดี รีสอร์ท ที่พักหาดไร่เลย์ กระบี่ คนติดทะเล ต้องไป

การเดินทางมา รายาวดี รีสอร์ท กระบี่

การเดินทางมายังที่พักต้องนั่งเรือหรือเรือยนต์ความเร็วสูงเท่านั้น รีสอร์ทให้บริการรับส่งจากท่าเรือต่างๆ มายังรีสอร์ทโดยมีค่าบริการเพิ่มเติม โปรดแจ้งความประสงค์และยืนยันกับทางรีสอร์ทล่วงหน้า หากท่านต้องการใช้บริการ รีสอร์ท งดให้บริการดังกล่าวระหว่างเวลา 23:00 น.-05:30 น. โปรดติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมจากรีสอร์ทโดยตรง รายาวดี สามารถเข้าถึงได้โดยเรือเท่านั้น และที่พักแห่งนี้มีบริการรับส่งจาก/ไปท่าเรือโดยมีค่าบริการเพิ่มเติม ผู้ที่ต้องการใช้บริการดังกล่าวควรแจ้งทางที่พักล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน โดยใช้รายละเอียดติดต่อในข้อมูลยืนยันการจอง

รายาวดี รีสอร์ท ที่พักหาดไร่เลย์ กระบี่ คนติดทะเล ต้องไป

จอง รายาวดี รีสอร์ท ที่พัก ติดทะเล กระบี่ ที่นี่ : Booking Now

share on: