เดอะ พาเลซ อ่าวนาง ที่พักราคาถูก

ที่พัก เดอะ พาเลซ อ่าวนาง รีสอร์ท ราคาถูก

เที่ยว อ่าวนาง แต่หา ที่พัก ไม่ได้ ที่เจอก็ราคาสูงเกินไป คุณมาถูกทางแล้ว

หากคุณกำลังมองหา ที่พัก อ่าวนาง ราคาถูก นี่เลย เราขอแนะนำ ที่พักที่ราคาไม่แรง แค่พันนิดๆ ก็เข้าพักได้แล้ว แต่ต้องจองก่อนนะ เพราะที่นี่ คิวยาว เนื่องจากราคาเป็นที่น่าพอใจของนักท่องเที่ยวนี่แหละ ทำให้ห้องแทบจะไม่ว่างเลย เรียกว่า ถ้ามาที่นี่และต้องการ ที่พัก กระบี่ อ่าวนาง ที่ราคาถูกล่ะก็ ตัดสินใจที่นี่เลย…

เดอะ พาเลซ อ่าวนาง ที่พัก ราคา สบายกระเป๋า

ที่พักแห่งนี้ ตั้งอยู่ห่างจากหาดอ่าวนางไม่ไกลมาก ก็เพราะไม่ไกลและไม่ใกล้ทะเลมาก ทำให้ราคาสบายกระเป๋า จะไปหาดอ่าวนางก็เดินชิลๆ แค่ 5 นาที เดอะ พาเลซ อ่าวนาง รีสอร์ท ที่พัก ราคาถูก สะดวกสบายด้วย พื้นที่จอดรถและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เห็นวิวภูเขาอ่าวนางใกล้ๆ เรียกว่าแทบจะเข้าไปสัมผัสกับธรรมชาติกันใกล้ๆ เลยทีเดียวเชียว

ที่พัก เดอะ พาเลซ อ่าวนาง รีสอร์ท ราคาถูก

ห้องพัก เดอะ พาเลซ อ่าวนาง ที่พัก ราคาถูก นี้ สมราคาคุย เพราะมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล ตู้เย็นและมีอุปกรณ์ชงกาแฟและชา แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัว สามารถนั่งจิบเครื่องดื่มแล้วมองวิวธรรมชาติแบบชิลๆ ได้สบายๆ แล้วไปผ่อนคลายที่สปาของรีสอร์ทหรือไปดำน้ำ

ใครลำบากการเดินทาง เค้ามีบริการรถและจักรยานให้เช่าด้วยนะ

ที่พัก เดอะ พาเลซ อ่าวนาง รีสอร์ท ราคาถูก

ที่พักอยู่ใกล้ย่านการค้า สะดวกในการเดินทาง บริการเป็นกันเอง เหมาะสมราคา สำหรับคนงบน้อย แนะนำที่นี่เลย

ที่พัก เดอะ พาเลซ อ่าวนาง รีสอร์ท ราคาถูก

เดินทางมา ที่พัก เดอะ พาเลซ อ่าวนาง

ที่พักแห่งนี้มีทำเลอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติกระบี่ด้วยการเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาที โดยประมาณ ไม่ไกลจากหาดอ่าวนาง ถ้ามาหาดอ่าวนางถูก ก็ไม่หลงแน่นอน

share on: