อัญญาวี ทับแขกบีช รีสอร์ท ติดทะเล

อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท ที่พัก ริมทะเล กระบี่

ถ้าไปแถวทับแขก จะมีที่พักติดทะเลที่กระบี่ อยู่ประมาณ 4-5 แห่ง หนึ่งในนั้นคือที่นี่…

อัญญาวี ทับแขกบีช รีสอร์ท ที่พักติดทะเลริมหาดทับแขก คือสถานที่ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเล่นน้ำได้แบบชิลๆ เพราะหาดทับแขกเป็นหาดที่เงียบ เสมือนหาดส่วนตัวของเราเองก็ไม่ปาน แน่นอนว่า ที่แห่งนี้เป็นหนึ่งใน ที่พักกระบี่ติดทะเล ที่เป็นตัวเลือกน่าสนใจอีกแห่งหนึ่งในจังหวัด

เดินทางมาเหน็ดเหนื่อย แวะพักผ่อนริมหาด จะเจอกับสถานที่สวยอีกแห่งที่น่าสัมผัส…

อัญญาวี ทับแขกบีช รีสอร์ท ติดริมทะเลกระบี่

ที่พักของ อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ทติดทะเล แห่งนี้มีสไตล์บูติก ผสานเข้ากับธรรมชาติอันลึกล้ำ มีที่ตั้งอยู่ที่ หมู่ 3 ตำบลหนองทะเล อำเภอเมือง ห่างจากหาดคลองม่วงไม่ไกลมาก ถึงแม้ว่าจะมีที่ตั้งอยู่ที่หาดทับแขก หาดอันเงียบสงบของทะเลกระบี่แล้ว ที่นี่ไม่ได้เงียบเลย เพราะสามารถได้ยินเสียงเกลียวคลื่นกระทบฝั่งอยู่ไม่ไกลจากที่พัก แถมห้องพักและวิลล่า สามารถเห็นทิวทัศน์ของหาดได้จากระเบียงห้องนอน มีสระว่ายน้ำและร้านอาหารริมชายหาด ไว้คอยบริการ

อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท ที่พักริมทะเล กระบี่

ห้องพักที่นี่ อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท สไตล์บูติก ริมทะเล แห่งนี้ มีการตกแต่งแบบเอเชียที่ทันสมัย ภายในติดตั้งทีวีจอแอลซีดี อุปกรณ์ชงชา-กาแฟ มินิบาร์ และห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเป่าผม มีสระว่ายน้ำให้ใช้บริการได้อย่างสดชื่นทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ มีบริการนวดเพื่อความผ่อนคลาย

อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท ที่พักริมทะเล กระบี่

พักที่ อัญญาวี ทับแขกบีช รีสอร์ทริมทะเล

เดินทางมาไม่ยาก จากสนามบินนานาชาติกระบี่ ใช้เวลาขับรถ 40 นาที และห่างจากศูนย์การท่องเที่ยวของหาดอ่าวนาง เพียง 20 นาที สามารถเดินทางเที่ยวทั้งหาดอ่าวนาง หาดนพรัตน์ธารา หาดคลองม่วง รวมไปถึงในตัวเมืองได้ไม่เกิน 20 นาที และทางรีสอร์ท มีบริการที่จอดรถส่วนตัวให้ด้วย

อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท ที่พักริมทะเล กระบี่

เมื่อพักที่ อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท นี้คุณจะได้รับความสะดวกสบายด้วยบริการอย่างเพียบพร้อม เช่น สระว่ายน้ำ ห้องปลอดบุหรี่ ที่พักติดชายหาด อินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี ห้องสำหรับครอบครัว บาร์ อาหารเช้าอร่อย และมีบริการแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศพร้อม

อัญญาวี ทับแขก บีช รีสอร์ท ที่พักริมทะเล กระบี่

จองที่พักวันนี้ มีโปรโมชั่นมากมาย

จองกับ อัญญาวี ทับแขกบีช รีสอร์ท ที่พักกระบี่ติดทะเล ที่นี่ : Booking Now

share on: