9 อันดับโรงแรมที่ดีที่สุดในภูเก็ต

โรงแรม อมารี ภูเก็ต (Amari Phuket)

ทำเว็บ เที่ยวกระบี่ แต่ดันมาแนะนำ โรงแรมและที่พักในภูเก็ตที่ดีสุด มันใช่เหรอ??

ช่วยไม่ได้ ก็มันไม่ค่อยมีเรื่องจะเขียนในหมวดนี้เยอะเท่าไหร่ เค้าส่งมาก็ลงๆ มันไปก่อน 555 เอ้า มาอ่านโลด กับชื่อเรื่องเดียวกับอันที่จั่วหัวเอาไว้นั่นแหละ 10 อันดับโรงแรม ที่ดีที่สุดในภูเก็ต (จริงเหรอ) ใครเคยไปพักลองมาบอกกันบ้างว่าจริงไหม???

วันนี้ทีมงาน Drivemate ส่งเรื่องมาให้ลง เกี่ยวกับการเเนะนำ โรงแรมที่ดีที่สุดในภูเก็ต จะเหลือเรอะ ทำเว็บกระบี่ ลงของภูเก็ต เออ เอาก็เอา จะมีอะไรบ้าง เพราะ โรงแรมหลายแห่ง ก็เหมือนกันหมด ดีในแบบเดียวกันหมด ตัวอย่างเช่น ทำเลดีแหล่งท่องเที่ยวเลย หรือมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่คนส่วนใหญ่ที่มาเที่ยวภูเก็ต จะเป็นคนที่มีรสนิยมสูง (เค้าว่างั้น แต่ไปกระบี่ต้องรวยนะ เพราะของแพง 55) และเมื่อเขาหาแหล่งท่องเที่ยวที่ถูกใจได้เขา ก็จะกลับมาเที่ยวอีกหลายรอบ และต้องนำเสนอ

โรงแรมที่ดีที่สุดในภูเก็ต มีที่ไหนบ้าง

เพราะในการมาเที่ยวแต่ละครั้ง เขาจะได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆ และรู้สึกพึงพอใจ ที่ตัวเอง สามารถเลือกสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักได้อย่างถูกต้อง ถูกใจ และสบายกระเป๋า แนะนำเลยต้องนี่ อยากดูรายละเอียด กดไปที่ชื่อโรงแรมเลย ผมแอบแทรก aff ไว้แล้ว คุณจองที่พัก ผมก็ได้ค่าแนะนำ เอาเลยๆ อย่าเกรงใจ ไปดู โรงแรมที่พักราคาไม่แพงกันเลย

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี (The Shore At Katathani) ที่บรรยากาศ เต็มไปด้วยวิลล่าริมชายหาด ตั้งอยู่ทางทิศใต้สุดของหาดกะตะน้อยอันงดงาม เป็นสถานที่ซึ่งเหมาะกับแขกที่ต้องการความเงียบสงบ และผู้ที่ต้องการส่วนผสมของชายหาด , ความหรูหราและความเงียบสงบ รีสอร์ทนี้จะไม่อนุญาตให้เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าพัก มีที่พักหลายแบบให้เลือกคือ ชีวิว พูล วิลล่า (130 ตารางเมตร) , พูลวิลล่า สองเตียงนอน (260 ตารางเมตร) , พูลวิลล่าขนาด 130 ตารางเมตร

เดอะ ชอร์ แอท กะตะธานี (The Shore At Katathani)

สิ่งอำนวยความสะดวกสบายภายในวิลล่านั้นมีเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ , ตู้เซฟ , อินเตอร์เน็ตไวไฟ , ทีวีจอแบนพร้อมรายการบันเทิงจากจานดาวเทียม , มินิบาร์ที่มีเครื่องดื่มเต็มไปหมด , ห้องอาบน้ำส่วนตัวพร้อมอุปกรณ์อาบน้ำและไดร์เป่าผม , เสื้อคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ และสระน้ำขนาดใหญ่ซึ่งสามารถมองเห็นวิวภูเขาและทะเล

เดอะนาคา ภูเก็ต

เดอะนาคา ภูเก็ต (The Naka Phuket)

เดอะนาคา ภูเก็ต (The Naka Phuket) เป็นรีสอร์ทที่มีวิลล่าอยู่เต็มไปหมดตั้งอยู่บนชายหาดกมลาในพื้นที่สีเขียวทางทิศตะวันตกของภูเก็ต ใช้เวลาขับรถจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 40 นาทีก็ถึง และใช้เวลาเพียง 15 นาทีถ้าหากขับมาจากทางตอนเหนือของหาดป่าตอง ย่านปาร์ตี้ , ย่านช้อปปิ้งและแหล่งรวมร้านอาหาร มีที่พักหลายแบบให้เลือกดังนี้คือ ห้อง 1 เตียงนอน , 2 เตียงนอน , 3 เตียงนอน ถ้าเป็นวิลล่าก็จะมีแบบ 1 เตียงนอนมีวิวทะเลใช้เวลาเดินไม่กี่ก้าวก็จะถึงชายทะเล วิลล่าจะมีขนาด 182 ตารางเมตร (รวมส่วนชานบ้านและระเบียงไปด้วย) วิลล่านี้จะมีเตียงแบบคิงไซส์ , มินิบาร์ที่เต็มไปด้วยเครื่องดื่ม ห้องทานอาหารและห้องนั่งเล่น

โรงแรมเจดับบลิวแมริออท ภูเก็ต

โรงแรมเจดับบลิวแมริออท ภูเก็ต (JW Marriott Phuket) มีทุกอย่างสำหรับการทำกิจกรรมวันหยุด , ไม่ว่าจะมีสภาพอากาศยังไงก็ตาม ไม่มีใครรู้ว่าทางโรงแรมสามารถรักษาความเป็นส่วนตัวของพื้นกว้างขวางระดับนี้ได้ยังไง แถมยังมีการต้อนรับแบบเซอร์ไพรส์อีกด้วย โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนหาดไม้ขาว ทางด้านทิศตะวันตกเฉียงเหนือของภูเก็ต อยู่ข้างๆอุทยานแห่งชาติสิรินาถและพื้นที่ของเต่าทะเลที่ได้รับการปกป้อง

โรงแรมเจดับบลิวแมริออท ภูเก็ต (JW Marriott Phuket)

แรงแรมจะอยู่ห่างออกไป 15 นาทีทางทิศเหนือของสนามบินนานาชาติภูเก็ตและยังสามารถเดินทางไปจังหวัดพังงาได้ง่าย ห้องพักที่ถูกตกแต่งมาอย่างดีจะมีความกว้างขวางและมีขนาดอย่างน้อย 47 ตารางเมตร ทุกห้องจะมีระเบียงส่วนตัวและศาลาในร่ม

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ตบีช รีสอร์ท

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ตบีช รีสอร์ท (Outrigger Laguna Phuket Beach Resort) รีสอร์ทถูกตกแต่งสไตล์นีโอคลาสสิคที่แตกต่างกันไปในแต่ละส่วน ตั้งแต่ห้องล็อบบี้ไปจนถึงห้องพักเลย ห้องพักจะกว้างประมาณ 43-53 ตารางเมตร ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลและสระน้ำได้ ตัวรีสอร์ทจะอยู่ติดทะเลและทะเลสาบอันงดงาม ด้วยบรรยากาศที่มีลมเย็นและเสียงคลื่นกระทบกันถือเป็นจุดเด่นของรีสอร์ทนี้

เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ตบีช รีสอร์ท (Outrigger Laguna Phuket Beach Resort)

เอาท์ริกเกอร์เหมาะกับการมาเที่ยวเป็นครอบครัว มีการจัดกิจกรรมเด็ดสำหรับเด็กในทุกสัปดาห์ เด็กๆจะได้สนุกไปกับสระว่ายน้ำ 3 สระซึ่งหนึ่งในนั้นจะมีสไลด์เดอร์ที่ยาวที่สุดบนเกาะ และเรายังสามารถไปพักผ่อนริมชายหาดกับครอบครัวได้อีกด้วย

โรงแรม อมารี ภูเก็ต

โรงแรม อมารี ภูเก็ต (Amari Phuket)

โรงแรม อมารี ภูเก็ต (Amari Phuket) เป็นโรงแรม 4.5 ดาวตั้งอยู่ทางตอนใต้ของหาดป่าตอง มีห้องพัก 345 ห้องรวมถึงห้องสูท โดยห้องทุกห้องจะหันหน้าเข้าหาวิวของทะเลอันดามันและอ่าวป่าตอง วิวของอ่าวป่าตองนั้นสวยมากๆและยังสร้างโทนสีให้กับโรงแรม 4.5 ดาวซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาหลายชั้นแห่งนี้อีกด้วย โดยโรงแรมจะตั้งบนเนินเขาและค่อยๆเลียบลงมาสู่ทะเล มีสระน้ำ 2 สระ , ศูนย์ดำน้ำ , สปา , ร้านตัดเสื้อ และฟิตเนสเซ็นเตอร์ เช่นเดียวกับร้านอาหารระดับคุณภาพซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องเมนูอาหารและบรรยากาศยามเย็น

โรงแรม เดอะ ในหาน

โรงแรม เดอะ ในหาน (The Nai Harn)

โรงแรม เดอะ ในหาน (The Nai Harn) เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่บนหาดชื่อ “ราไวย์” เราจะได้พักอยู่บริเวณชายหาดเลย โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากชายหาด “ในหาน” ไม่กี่ก้าว และเราสามารถขับรถจากหาดราไวย์เพื่อมาถึงโรงแรมได้ใน 4 นาทีเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกก็มีหนังสือพิมพ์ฟรีในห้องล็อบบี้ , บริการซักรีด , แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง , มีรถไปรับไปส่งถึงสนามบินโดยเก็บค่าบริการ (เรียกได้ตลอด 24 ชั่วโมง) และพื้นที่จอดรถฟรีแบบบริการตัวเอง

สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา

สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Yao Yai Resort and Spa) นี่ไม่ใช่โรงแรมในภูเก็ตๆๆๆๆ นี่เป็นโรงแรมอยู่ในพังงา มาได้ไงๆๆๆ แต่ก็เป็นรีสอร์หรูแนวอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมตั้งอยู่บนชายฝั่งตอนใต้ของเกาะยาวใหญ่ ที่คนมาพักจะได้ส่วนใหญ่ มาเที่ยวได้ทั้งภูเก็ต กระบี่ และพังงา เพราะเกาะยาว เป็นเกาะขนาดค่อนข้างใหญ่ตั้งอยู่ที่ปากอ่าวพังงาอยู่ตรงกลางระหว่างภูเก็ตและกระบี่ แขกทุกคนจะได้พบกับความสงบที่ตัดขาดจากความวุ่นวายของโลกเหมาะแก่การพักเพื่อฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ

สันธิญา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Santhiya Koh Yao Yai Resort and Spa)

เกาะยาวใหญ่ยังคงเป็นเกาะที่ไม่ได้มีการพัฒนาด้านความเจริญทำให้มันเป็นสวรรค์ของชาวประมงและชาวนาที่มาตั้งรกรากกันที่นี่ รีสอร์ทหน้าชายหาดแห่งนี้มีห้องพัก 90 ห้องและวิลล่าคอยให้บริการ มีที่พักให้เลือก 5 แบบ คือ รอยัล แกรนด์ พูล วิลล่าสูท (256 ตารางเมตร) , โอเชี่ยน วิว พูล วิลล่า สูท (150 ตารางเมตร) , สุพรีม ดีลักซ์ ซี วิว (60 ตารางเมตร) , สุพรีม ดีลักซ์ การ์เด้น วิว (60 ตารางเมตร) และแกรนด์ ดีลักซ์ โอเชี่ยน วิว (72 ตารางเมตร)

กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Katathani Phuket Beach Resort) เป็นอีกหนึ่งที่พักซึ่งสามารถกุมหัวใจของแขกจำนวนมากที่กลับมาเที่ยวภูเก็ต และยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่องทุกปี มีห้องพักคอยให้บริการ 479 ห้องโดยมีทั้งแบบเกสต์รูมและห้องสูทมีระเบียงส่วนตัวที่หันหน้าเข้าหาทะเล , สระน้ำหรือสวนต้นไม้เขตร้อน รีสอร์ทนี้มีบรรยากาศสำหรับครอบครัวและแบ่งออกเป็นสองส่วน

กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (Katathani Phuket Beach Resort)

มีสระว่ายน้ำ 6 สระ มีพื้นที่กว้างและมีชายหาดยาว 850 เมตรติดอยู่ข้างโรงแรมซึ่งมีความเงียบสงบไม่มีคนพลุกพล่าน นอกจากนี้ในรีสอร์ทยังมีร้านอาหาร 6 ร้าน , บาร์อีก 5 แห่ง , ชั้นบนจะเป็นที่ตั้งของร้านอาหารหลักของรีสอร์ทคือ Chom Talay, La Scala ซึ่งเป็นร้านอาหารอิตาลี จัดแต่งสไตล์คลาสสิคและมีนักดนตรีบรรเลงเพลงเปียโน

โรงแรมบีวายดี ลอฟต์ บูทิก โฮเต็ล

โรงแรมบีวายดี ลอฟต์ บูทิก โฮเต็ล (BYD Lofts Boutique Hotel) คือหนึ่งในทางเลือกที่หรูหราสำหรับผู้ที่มาเที่ยวภูเก็ต ตั้งอยู่ที่ชายหาดป่าทองมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลกในฐานะหนึ่งในจุดมุ่งหมายสำหรับผู้ที่ชื่นชอบงานปาร์ตี้ที่ดีที่สุดในเอเซีย

โรงแรมบีวายดี ลอฟต์ บูทิก โฮเต็ล (BYD Lofts Boutique Hotel)

นอกโรงแรมมีร้านเกมตู้อาเขตสากลและยังสามารถเดินเท้าไปยังสถานที่ท่องเที่ยวท้องถิ่น เช่น จังซีลอนช้อปปิ้งมอลล์ , Paradise Complex (ย่านชาวเกย์) , ถนนบางลา , ร้านอาหารที่มีให้เลือกหลากหลายประเภท , ไนท์คลับ , สถานบันเทิงต่างๆ ชายหาดจะอยู่ห่างออกไปเพียง 200 เมตร ส่วนสนามบินจะอยู่ห่างออกไป 22.9 กิโลเมตร

ไม่ว่าจะเป็นความคุ้มค่าของเงินทุกบาทที่จ่ายไป , ความรู้สึกพึงพอใจหรือการได้ใช้บริการจากแบรนด์ที่เรากำลังมองหาอยู่ หรือรวมทั้งหมดทุกข้อ ต่างก็มีความสำคัญในการสร้างความพอใจให้กับลูกค้าแต่ละกลุ่ม สำหรับรายชื่อ โรงแรมที่ดีที่สุดในภูเก็ต นี้เราได้คัดเลือกมาหลายโรงแรมเพื่อให้ตรงกับรสนิยมและความชอบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นคนที่มาท่องเที่ยวคนเดียว , มาเป็นกลุ่มหรือครอบครัวก็ตาม โดยมีทั้งโรงแรมตามชายหาดและในเมืองให้คุณผู้อ่านได้เลือกกัน

เช่ารถภูเก็ต กับ Drivemate ในราคาพิเศษลองเช่าผ่านแอพเลย

share on: