แนะนำห้องพัก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า

แนะนำห้องพัก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า

กับบรรยากาศที่มีเสน่ห์และอบอุ่นแบบดั้งเดิมของจังหวัดกระบี่ ที่ห้องพักอ่าวนางราคาถูกแห่งนี้ ถือเป็นโรงแรมแบบที่ใครๆ ก็ต้องการ

เพราะเป็นโรงแรมราคาประหยัดที่ได้เปิดตัวขึ้นมาเพื่อบริการนักท่องเที่ยวงบน้อย หรือสำหรับคนที่เที่ยวกระบี่แล้วอยากประหยัดค่าใช้จ่าย ซึ่งโรงแรมนี้ ตั้งอยู่ในทำเลที่สวยงามตามธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย โดยจะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและสะดวกสบายอย่างแน่นอน นั่นคือ โรงแรมอ่าวนาง วิว ลาวิลล่า นั่นเอง

สำหรับที่นี่ บรรยากาศได้หมด ซึ่งภายในห้องพักของเรามีเคเบิ้ลทีวี การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi ที่ล็อบบี้และห้องนั่งเล่นของเราพร้อมให้บริการที่เป็นมิตรตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อการสนทนาและการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรม ลองมาใช้บริการ และรับรู้ถึงการพักผ่อนที่ผ่อนคลาย และแบ่งปันประสบการณ์ที่ดีของเราด้วยตัวคุณเอง ที่ “อ่าวนาง วิว ลา วิลล่า” สถานที่ที่คุณจะได้รับทั้งความบันเทิง พร้อมไปกับการผสมผสานของธรรมชาติ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ซึ่งจะทำให้คุณไม่ลืมการเดินทางในครั้งนี้เลย

แนะนำห้องพัก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า

และห้องพักอ่าวนางราคาถูกอย่าง อ่าวนาง วิว ลา วิลล่า ก็ตอบสนองทุกความต้องการของแขกด้วยความอบอุ่น และมีความสุขกับการพักผ่อนที่นี่ ด้วยความเป็นมิตรของพนักงานของเรา อีกทั้งทำเลที่ตั้งที่สวยงาม พร้อมด้วยที่พักที่สะดวกสบาย

แนะนำห้องพัก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่าแนะนำห้องพัก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า

ห้องพักของที่นี่ เป็นห้องพักอ่าวนางราคาถูกที่ตกแต่งในสไตล์บูติก ตัวเลือกในการเข้าพักมีประเภทห้องแบบ Standard ห้อง Superior และห้อง Mini Suite ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ เคเบิลทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เซฟ โทรศัพท์ และการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตแบบ Wi-Fi เตียงนอน ห้องแต่งตัวและห้องนั่งเล่นสำหรับห้องแบบ Mini Suite

แนะนำห้องพัก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า

ห้องพัก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า บริการด้วยความอบอุ่น

เชิญมาลิ้มรสความหอมอร่อยของอาหารไทยและอาหารท่องถิ่นของจังหวัดกระบี่ เดินเล่นไปยังเมืองหนึ่งที่สวยงามของประเทศไทย เพลิดเพลินไปกับร้านค้าและร้านอาหารที่น่าสนใจมากมาย ร้านอาหารทะเลในท่องถิ่นจำนวนมากมาย อีกทั้งร้านขายของที่ระลึกและขายของอื่นๆ อีกมากมายรายล้อมไปรอบโรงแรม จำนวนผับที่ทันสมัยและห้องนั่งเล่นอยู่เรียงราย เพื่อรองรับผู้ืที่รักการท่องเที่ยวในยามค่ำคืน เป็นสถานที่สมบูรณ์แบบ ที่คุณจะทำใจให้สบายไปกับเพื่อน ครอบครัวและคนรักของคุณ

เดินทางมายังอ่าวนาง วิว ลาวิลล่า

เพลิดเพลินไปกับความงามอันเงียบสงบของหาดอ่าวนาง ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางจากห้องพักเพียง 8 นาที เท่านั้น โรงแรมตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ค่อนข้างยังคงความเป็นแบบดั้งเดิม แต่เต็มไปด้วยร้านอาหารบริเวณใกล้เคียงมากมาย

แนะนำห้องพัก อ่าวนาง วิว ลาวิลล่า

เมื่อคิดจะเที่ยวอ่าวนาง ในครั้งนี้แล้วยังหาที่พักไม่ได้ เมื่อเลือกพักกับที่นี่ก็ไม่ต้องกังวลกับที่พักอีกต่อไป เที่ยวกระบี่กันได้อย่างสนุกแน่นอน

share on: