พันธมิตร และบทความท่องเที่ยว

สำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มข้อมูลที่พัก กดสมัครสมาชิก และ โปรโมทที่พักของท่าน ฟรี เลยที่ป้ายด้านล่างนี้…

เว็บไซต์พันธมิตร

บทความเกี่ยวกับท่องเที่ยว โรงแรม ห้องพัก

ถึงเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่มีบทความเรื่องเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นในจังหวัดกระบี่ หรือจังหวัดใกล้เคียง รวมไปถึงเที่ยวต่างประเทศก็ยังได้ หรือจะเป็นเรื่องของ โรงแรม ที่พัก ที่ยังไม่มีไปลงในเว็บไหน

ทางเว็บเรายินดีที่จะรับเนื้อหาดังกล่าวมาลงในเว็บไซต์แห่งนี้ และรับไม่จำกัด ที่สำคัญเลยคือ ฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพียงแต่มี…เงื่อนไข.. เล็กๆ น้อยๆ ที่จะบอกว่า…

  • เรารับเฉพาะเนื้อหาที่เกี่ยวกับ “การท่องเที่ยว” ไม่ว่าจะเป็นในจังหวัดกระบี่ หรือจังหวัดใกล้เคียง เที่ยวต่างประเทศ หรือเนื้อหาท่องเที่ยวว่างั้น
  • ใน 1 บทความ สามารถมีภาพประกอบได้ตามความเหมาะสม
  • ใน 1 บทความ มีลิ้งได้เพียง 1 ตำแหน่ง และเราจะทำลิ้งออกให้แบบ dofollow ยกเว้นลิ้งที่ไม่เกี่ยวข้องกับเนื้อหา จะทำเป็น nofollow หรือ redirect ให้ตามความเหมาะสม
  • ต้องการเพิ่ม hyperlinks มากกว่า 1 ตำแหน่ง จะมีค่าใช้จ่าย***
  • บทความดังกล่าว จะลงได้ขึ้นอยู่ที่ดุลพินิจของแอดมิน ถ้าลงไม่ได้จะแจ้งกลับว่ามีปัญหาอย่างไร ตรงไหน
  • หากเป็นบทความซ้ำ ถ้าเราตรวจเจอ ท่านจะได้ลิ้งเป็น nofollow และเราจะอ้างถึงบทความที่เราเจอว่าซ้ำในท้ายเนื้อหา และเราจะเรียบเรียงใหม่พร้อมทำลิ้งประกอบใหม่

ส่งเนื้อหาเข้ามาที่ toyotomim(at)hotmail.com

เนื้อหาที่ส่งมาให้ลง ทางเราอาจมีการปรับปรุง แก้ไข เปลี่ยนแปลงเนื้อหาเล็กน้อยให้เข้ากับภาพรวมของเว็บไซต์ อาจเพิ่ม หรือเปลี่ยนแปลงตำแหน่งข้อความ ตำแหน่งลิ้ง หรืออื่น ๆ ตามความเหมาะสมของเนื้อหา เพื่อให้เกิดเป็นเนื้อหาที่มีคุณภาพ และตรงตามความต้องการของผู้อ่านจริง ๆ หากต้องการลงชื่อผู้เขียนหรือแหล่งอ้างอิง โปรดระบุไว้ในท้ายบทความ

เนื้อหาที่ลงในทุกเรื่องราว ยังถือเป็นลิขสิทธิ์ของท่านอยู่ (ถ้าระบุแหล่งที่มา หรือชื่อผู้เขียน) และเราไม่อนุญาติให้ทำซ้ำหรือคัดลอกนำไปเผยแพร่ที่อื่นได้อีก แต่หากนำไปเปลี่ยนแปลงแก้ไขเพิ่มเติมตามความต้องการของนักเขียน กรุณาระบุแหล่งที่มาจากทางเราด้วย

ขอขอบคุณ