กระบี่ตรวจเข้มความปลอดภัยสนามบิน

กระบี่ตรวจเข้มความปลอดภัยสนามบิน

กระบี่ ตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง สนธิกำลังกระบี่ตรวจเข้มความปลอดภัยสนามบิน และตรวจตราความเรียบร้อยภายในอย่างเข้มงวด หวั่นเหตุร้าย ข่าวจากข่าวกระบี่แจ้งว่า

ที่ท่าอากาศยานนานาชาติจังหวัดกระบี่ ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.เหนือคลอง พร้อมทหารจาก ร.15 พัน.1 คลองท่อม และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเหนือคลอง รวมแล้วกว่า 50 นาย ร่วมนำกำลังคอยตรวจตราความเรียบร้อยภายในสนามบินนานาชาติจังหวัดกระบี่ และบริเวณประตูทางเข้าทุกจุด

เพื่อตรวจรถที่เข้ามาส่งผู้โดยสารที่จะขึ้นเครื่องบิน ซึ่งเป็นการเพิ่มความเข้มงวดขึ้นหลังเกิดเหตุระเบิดที่แยกราชประสงค์ กทม. เมื่อวันที่ 17 ส.ค.58 ที่ผ่านมา และในขณะเดียวกันวันนี้ ก็ยังคงมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวจีนและเกาหลี ต่างก็เดินทางเข้ามาในจังหวัดกระบี่ และเดินทางกลับกรุงเทพฯเป็นจำนวนมาก

กระบี่ตรวจเข้มความปลอดภัยสนามบิน

ทีมข่าวกระบี่ยังได้รับข้อมูลอีกว่า นายสาธรวิศิษฎ์ นราวิสุทธิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ ได้กล่าวภายหลังว่า หลังเกิดเหตุได้มีการสั่งเพิ่มกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง ตั้งจุดตรวจตามสถานที่สำคัญ เช่น สถานที่ราชการ แหล่งท่องเที่ยว ท่าอากาศยาน และศูนย์การค้าต่างๆ และเพิ่มความถี่ในการตรวจมากยิ่งขึ้น และกำชับเจ้าหน้าที่ทุกหน่วยเพิ่มความเข้มงวดตามจุดตรวจต่างๆ

นอกจากนี้ ก็ยังได้จัดชุดเคลื่อนที่เร็วเตรียมความพร้อมออกปฏิบัติหน้าที่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมขอความร่วมมือประชาชนแจ้งเหตุผิดปกติตลอดเวลา

ทางข่าวกระบี่ ก็หวังว่าเหตุการณ์ไม่สงบนี้จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีและบ้านเมืองจะกลับมาสงบสุขในเร็วๆ และขอแสดงความเสียใจกับผู้สูญเสียทุกๆ ท่านด้วย

ที่มา : http://news.sanook.com/1849634/

share on: