อวตาร ไร่เลย์ ที่พักติดทะเล ไม่แพง

อวตาร ไร่เลย์ ที่พักติดทะเล ไม่แพง

ถ้าคุณเลือกที่พักอย่าง อวตาร ไร่เลย์ แน่นอนเป็น ที่พัก ติดทะเล คุณจะไม่พลาดกับ…

อวตาร ไร่เลย์ ที่พัก ติดทะเล ตั้งอยู่ที่หมู่ 2 ฝั่งไร่เลย์ตะวันออก บนหาดไร่เลย์ จังหวัดกระบี่ ที่พักเป็นสไตล์รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งและระเบียงอาบแดด อยู่ห่างจากถ้ำพระนาง 900 เมตร สัมผัสกับบรรยากาศริมทะเล ฟังเสียงเกลียวคลื่นให้อิ่มหนำแล้ว ยังมีให้อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศที่ห้องอาหารของรีสอร์ท และบาร์ ที่พร้อมเปิดให้บริการสำหรับคนชอบ ที่พัก กระบี่ ติดทะเล กับได้สัมผัสธรรมชาติของป่าเขตร้อน (ฟรี Wi-Fi ด้วยนะ)

อวตาร ไร่เลย์ รีสอร์ท ที่ราคา ไม่แพง

คุณจะเพลิดเพลินไปกับการนั่งจิบชาเบาๆ พร้อมกับการชมวิวทะเลจากขอบสระว่ายน้ำ แน่นอนว่าทุกอย่างเหมือนรีสอร์ทระดับพรีเมี่ยม แต่คุณจ่ายในราคาที่ถูกกว่านั้น ถ้าคุณคิดว่า ต้องการที่พักที่ราคาไม่แพง และอยู่ในไร่เลย์ ทางเลือกที่ดีที่สุดในราคาสบายกระเป๋า ต้องที่ อวตาร ไร่เลย์ ที่พัก ติดทะเล แห่งนี้

อวตาร ไร่เลย์ ที่พักในกระบี่ ติดทะเล ไม่แพง

แหล่งท่องเที่ยวอย่าง ปริ๊นเซสลากูน อยู่ห่างจากอวตารไร่เลย์ ไปประมาณ 800 เมตร ส่วนจุดปีนเขาไร่เลย์ ก็อยู่ไม่ห่างกันนัก เดินทางจากสนามบินกระบี่ เพียง 18.0 กิโลเมตร ไม่เกิน 2 ชั่วโมงถึง แน่นอนว่า การเดินทางจะไม่ทำให้คุณรู้สึกว่านาน เพราะเมื่อมาถึงแล้ว คุณจะต้องเห็นว่า ที่นี่ เป็นทำเลดีที่สุดในหาดไร่เลย์ และคุ้มค่าเงินที่สุด เมื่อเทียบกับราคาที่พักอื่นๆ คุณจะได้ใช้บริการ สระว่ายน้ำ ห้องปลอดบุหรี่ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ห้องอาหาร/ภัตตาคาร บาร์ และมีอาหารเช้าชั้นดีคอยให้บริการอยู่แล้ว

อวตาร ไร่เลย์ ที่พักกระบี่ ติดทะเล ไม่แพง

อวตาร ไร่เลย์ รีสอร์ท ถูกจัดอยู่ในระดับสากลสำหรับโรงแรมระดับ 3 ดาว มีมาตรฐานของรีสอร์ทในแง่ของคุณภาพและความหรูหรา โรงแรมไม่เหมาะสำหรับเด็กที่อายุต่ำกว่า 12 ขวบ ห้องพักที่มีให้บริการทั้งหมด 48 ห้อง

อวตาร ไร่เลย์ ที่พักติดทะเลกระบี่ ไม่แพง

พักกระบี่ ราคาถูก ต้อง อวตาร ไร่เลย์

การเดินทางเข้าออกที่พักแห่ง ต้องนั่งเรือเท่านั้น แนะนำนักท่องเที่ยวมารถประจำทาง หรือสารรถแท็กซี่ หรือรถส่วนตัว จอดที่ท่าเรืออ่าวน้ำเมา หรือหาดอ่าวนาง เพื่อโดยสารเรือข้ามฟาก ต้องการใช้บริการจากทางรีสอร์ท เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางรีสอร์ทมีเรือคอยให้บริการอยู่ตลอดเวลา ติดต่อ 075-818-333, 086-3329-555

อวตาร ไร่เลย์ ที่พักกระบี่ ที่ติดทะเล ไม่แพง

ต้องการจองห้องพักที่นี่ กดเลย อวตาร ไร่เลย์ ที่พัก ติดทะเล กระบี่

share on: