รถทัวร์ภูเก็ต-สุไหงโกลก พลิกคว่ำที่กระบี่

รถทัวร์ภูเก็ต-สุไหงโกลก พลิกคว่ำที่กระบี่

หลังจากได้รับรายงานอุบัติเหตุของทีมข่าวกระบี่ที่นำเสนอใน Social Media ไม่นานมานี้ ได้แจ้งให้ทราบว่า ได้เกิดเหตุรถทัวร์โดยสาร ที่วิ่งผ่านจังหวัดกระบี่ สายภูเก็ต-สุไหงโก-ลก เกิดพลิกตะแคงตกคูน้ำ ที่อ่าวลึก เบื้องต้นได้พบผู้เสียชีวิตแล้ว 1 ราย และผู้บาดเจ็บอีกเกือบ 30 ราย

โดยรางานจากทีมข่าวกระบี่ แจ้งว่าเมื่อเวลา 22.30 น. ของวันที่ 15 พ.ค. 58 ได้เกิดอุบัติเหตุรถทัวร์พลิกคว่ำ หลังทราบข่าวก็ตรวจสอบความจริง พบว่ารถทัวร์โดยสาร สายภูเก็ต-สุไหงโก-ลก หมายเลขทะเบียน 10-1825 ตรัง ที่กำลังวิ่งไปยังภูเก็ตเกิดเสียหลักพลิกตะแคง ตกคูน้ำข้างทาง ที่หมู่ 4 อ.อ่าวลึก จ.กระบี่

รถทัวร์ภูเก็ต-สุไหงโกลก พลิกคว่ำที่กระบี่

ในเบื้องต้นทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 28 คน โดยเจ้าหน้าที่ได้ช่วยนำส่ง รพ.อ่าวลึก และ รพ.กระบี่ เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลือเร่งด่วนต่อไปแล้ว ภายหลังทีมข่าวกระบี่ทราบเรื่องก็ประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป

นอกจากรถทัวร์ภูเก็ต-สุไหงโกลก พลิกคว่ำที่กระบี่นี้แล้ว ในที่เกิดเหตุยังพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบเบื้องต้นว่าเป็นหญิง แต่ยังไม่ทราบชื่อ ซึ่งน่าจะเสียชีวิตในขณะเกิดอุบัติเหตุ เพราะร่างติดอยู่คาซากรถ โดยเจ้าหน้าที่ต้องรอรถเครนมายกซากรถทัวร์ เพื่อนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา

ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ต่อไป ข่าวรายละเอียดอื่นจะรายงานคืบหน้าต่อไป เที่ยวกระบี่หรือเที่ยวจังหวัดไหน คนขับรถก็ต้องระวังให้มากๆ นะครับ

ขอบคุณทีมข่าว ไทยรัฐ / ข่าว Krabi News / และทีมข่าว Social Media

ภาพประกอบ ใช้ในการอ้างอิง ไม่ใช่รถที่ประสบเหตุจริง

share on: